Kỷ niệm Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện TUE tròn 1 năm tuổi

Một năm qua là chặng đường hoạt động tình nguyện đầy nhiệt huyết của Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện TUE. Và ngày 24/11/2016 là cột mốc không thể nào quên đối với các thành viên, cộng tác viên của câu lạc bộ (CLB) - ngày mà mái nhà chung của những sinh viên yêu màu áo xanh tình nguyện tròn 1 năm tuổi.

Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Sư phạm hưởng ứng giờ Trái Đất

Được sự chỉ đạo của Ban quản lý Kí túc xá và Đoàn Thanh niên nhà trường, tối ngày 19/3/2016, CLB Sinh viên tình nguyện Trường ĐHSP Thái Nguyên (SVTN TUE) đã ra quân tuyên truyền vận động các bạn SV trong KTX tắt điện hưởng ứng giờ trái đất từ 20h30-21h30 và kết hợp cùng Ban quản lý KTX đảm bảo an ninh trong thời gian đó. Đúng 20h30 toàn bộ các thiết bị điện trong các phòng ở toàn bộ các dãy nhà KTX đồng loạt tắt điện. Với khẩu hiệu "mọi người chỉ việc tắt điện còn lại cứ để đội tình nguyện lo", các tình nguyện viên đã thắp nến sáng tổ chức sinh hoạt văn hoá văn nghệ tại sân KTX. Tiếng đàn cùng những lời ca tình nguyện và hình ảnh cái tên TUE sáng bừng của CLB SVTN TUE đã để lại ấn tượng sâu sắc sau chương trình.

Ra mắt Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Tới dự với buổi lễ có đồng chí Ngô Thu Thủy – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Dương Ngọc Toàn, đồng chí Nguyễn Nhạc – Phó Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các Liên chi đoàn trong Nhà trường, đại diện các Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích, Câu lạc bộ Tiếng anh, Câu lạc bộ Tuyên truyền, Câu lạc bộ Võ thuật, Câu lạc bộ Thanh niên tuyên truyền và vận động hiến máu nhân đạo, Câu lạc bộ Sáo trúc, Guitar.

Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Giáo dục Mầm non

Trong buổi lễ ra mắt câu lạc bộ có sự góp mặt của: Thầy Ngô Mạnh Dũng- Bí thư Liên chi đoàn khoa Giáo dục Mầm non; đ/cNguyễn Thi Thu Hương-đại diện cho câu lạc bộ tiếng anh của trường; đại diện đến từ Liên chi đoàn khoa Địa Lý; cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa 49, 50 trong khoa Giáo dục Mầm non